Đặc điểm của tủ bếp vân gỗ tự nhiên bằng gỗ sồi Nga

Đặc điểm của tủ bếp vân gỗ tự nhiên bằng gỗ sồi Nga như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tủ bếp vẫn gỗ tự nhiên gỗ sồi Nga qua bài viết sau đây.

Tủ bếp vân gỗ là loại tủ bếp mà được rất nhiều người săn tìm và ưa chuộng sử dụng bậc nhất hiện nay, đặc điểm nổi trội của loại tủ bếp vân gỗ tự nhiên này chính là các đường vân gỗ được hiện lên một cách rõ rệt nhờ chất liệu của tủ hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên.

Nhưng không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng thích hợp để có thể làm loại tủ bếp, hiện nay trên thị trường thì các loại gỗ tự nhiên để làm tủ rất đa dạng và phong phú. Để thiết kế được một chiếc tủ bếp vân gỗ độc đáo loại này thì các bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những thông tin cần thiết của những loại gỗ phù hợp

Nhung-dieu-can-phai-biet-truoc-khi-su-dung-tu-bep-van-go-tu-nhien-3

Đặc điểm của gỗ sồi nga khi làm tủ bếp vân gỗ

Gỗ sồi thường sẽ có màu màu nâu vàng nhạt, màu nâu trắng cùng các vân gỗ rất đẹp, to thẳng và dài. Vì thế mà các tủ vân gỗ được làm từ chất liệu gỗ sồi này sẽ mang giá trị rất cao về mặt mỹ phẩm và cực kỳ bền bỉ theo thời gian.

Có thể nói đối với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì gỗ sồi là một trong những loại gỗ được xếp vào hàng đầu trong thiết kế nội thất tân cổ điển. Gỗ sồi là loại gỗ rất cứng và nặng giúp cho tủ bếp được làm từ loại gỗ này có thể chịu được các lực va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao. Bênh cạnh đó thì các sản phẩm tủ bếp gỗ sồi loại này còn nổi tiếng với khả năng chống ẩm, và chống mối mọt rất tốt.

Trên thị trường thì hiện nay hầu như các loại tủ gỗ sồi thường đã sử dụng hai loại là gỗ sồi nga, và gỗ sồi mỹ. Tại Việt Nam thì mọi người lại rất ưa chuộng gỗ sồi nga hơn gỗ sồi mỹ vì sản phẩm gỗ sồi nga là loại gỗ thường được trồng tại Nga và các nước Châu Âu, do vậy mà chúng đã trải qua và thích ứng được với các môi trường khắc nghiệt, nhất là khí hậu nhiệt đới của chúng ta.

Như các bạn thấy thì để làm tủ bếp vân gỗ thì các bạn có thể sử dụng các loại gỗ như gỗ óc chó, gỗ xoan đào, hoặc gỗ sồi nga. Mỗi loại gỗ đều sẽ có những đặc điểm riêng làm nổi trội của từng loại, các bạn cần nắm rõ từng đặc điểm này để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.