5 màu sàn gỗ tự nhiên đẹp không thể bỏ qua

Theo ngũ hành, mỗi màu sắc sẽ có một ý nghĩa phong thủy cho gia chủ khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để trang trí trong nhà. Để mang lại sự phát triển thịnh vượng nhất cho gia chủ, hãy tham khảo những màu sàn gỗ tự nhiên dưới đây.

– Màu nâu. Sàn gỗ tự nhiên màu nâu như sàn gỗ óc chó, sàn gỗ chiu liu,… phù hợp sử dụng cho căn phòng đầy đủ ánh sáng và những phòng có ánh sáng trắng có tác dụng cân bằng độ sáng cho căn phòng tạo không gian cổ điển, sang trọng. màu này hợp với người mệnh Kim, Thổ.

– Màu vàng. Nên sử dụng các sàn gỗ có tông màu vàng tại những khu vực có nhiệt độ thấp hoặc có cảm giác lạnh lẽo. Màu vàng sẽ thích hợp với những người mang mệnh Kim và Thổ nhưng lại xung khắc, không phù hợp đối với những người mang mệnh Thủy.

– Màu đỏ. Thích hợp với những nơi đông người như hội trường, sân khấu… Màu này còn mang đến sự cân bằng âm – dương, khá hữu dụng trong trang trí nội thất mang đến sự ấm áp. Màu đỏ có thể sử dụng cho những không gian rộng, lót sàn phòng ngủ có thể chọn sàn gỗ tự nhiên màu đỏ nhạt hơn.

– Màu đỏ đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Hỏa, Thổ nhưng lại tương khắc với người mang mệnh Kim.

– Màu ghi thường được sử dụng làm phông nền thích hợp với những căn phòng vừa đủ ánh sáng. Màu ghi sẽ thích hợp với gia chủ mang mệnh Mộc.

– Màu cam. Không nên dùng sàn gỗ màu cam cho phòng khách, tuy nhiên nhờ tính dịu của mình nên màu này khá phù hợp với không gian phòng ngủ. Màu này thích hợp cho người mang mệnh Thổ.

Màu sàn gỗ tự nhiên đẹp là những màu sàn gỗ tự nhiên với kiểu sáng. Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ tự nhiên có đa dạng các màu khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. Gỗ tự nhiên ngày nay đang được ứng dụng nhiều trong xây dựng như làm sàn gỗ cửa cầu thang, đến nội thất, tủ bếp… cho nên nắm được các màu sắc gỗ đẹp nhất sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về báo giá nội thất gỗ veneer óc chó hay các vấn đề khác tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 0948 522 882.