4 phương pháp phân biệt túi xách chính hãng Louis Vuitton (LV)

Hiển nhiên khi mua một chiếc túi xách chính hãng, điều quan trọng là bạn cần phải biết mình đã mua được đồ thật hoặc biết số tiền mình bỏ ra có đúng với giá trị của nó hay không.

Bạn có thể nhận biết hàng giả bằng cách kiểm tra chất lượng bên trong và bên ngoài của chiếc túi. Hơn hết, việc tìm hiểu xem người bán có hợp pháp không cũng đủ để đảm bảo rằng chiếc túi là hàng thật. Hãy cùng may balo giá rẻ chúng tôi tham khảo 4 cách phân biệt túi Louis Vuitton chính hãng và hàng Fake trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra chất lượng túi xách chính hãng

• Kiểm tra các đường khâu: Tốt nhất bạn nên là người trực tiếp kiểm tra túi xách louis vuitton chính hãng , nếu không thể, hãy yêu cầu người bán cho xem càng nhiều ảnh chụp gần càng tốt. Các mũi khâu cẩu thả chứng tỏ đó là túi giả. Biểu hiện khác của túi hàng giả là chỉ số SPI (stitches per inch), thể hiện số mũi khâu trong 1 inch đường khâu (2,5cm). Chỉ số SPI cao cho thấy độ chắc chắn chung của túi và có thể cũng là túi có chất lượng cao hơn. Túi xách louis vuitton chính hãng thật sẽ có chỉ số SPI cao hơn túi hàng giả.

>>>Xem Thêm: Các tin tức về balo túi xách =>> Tại Đây

Tránh xa các túi có mẫu in xiên xẹo: Các mẫu vẽ trên túi hàng thật phải đồng đều, tương xứng và cân đối. Nếu túi có mẫu vẽ không tương xứng, đồng đều rất có thể là giả.

túi xách chính hãng
túi xách chính hãng

• Kiểm tra các chữ LV lộn ngược đằng sau túi: Không phải tất cả các túi Louis Vuitton thật đều có chữ LV lộn ngược, nhưng đặc điểm này thường có ở nhiều túi, nhất là với thiết kế liền một mảnh không có đường may bao quanh túi xách louis vuitton chính hãng . Điều này đặc biệt đúng với kiểu Speey, Keepalls và Papillons.

Biết rõ về người bán hàng

• Tìm hiểu kỹ về người bán hàng, đặc biệt khi mua trực tuyến hoặc qua các trang giao dịch trên mạng: Kiểm tra phản hồi về người bán. Tìm những người bán có nhiều phản hồi tích cực với tỷ lệ áp đảo. Hãy tránh những người bán có các phản hồi tiêu cực, không có phản hồi hoặc phản hồi riêng.

• Tránh người bán hàng không áp dụng chính sách trả hàng

• Đọc kỹ thông tin và tin theo trực giác: Nếu phần mô tả thông tin sản phẩm của người bán hàng khiến bạn do dự khi mua túi xách louis vuitton chính hãng, hãy tin vào trực giác của mình.

• Nếu không thể trực tiếp kiểm tra túi, bạn nên xem ảnh chụp chi tiết túi: Hãy nhớ rằng chỉ mua túi sau khi thấy ít nhất các bức ảnh mặt trước, mặt sau, đáy, lớp lót, mã số và tem dập nổi có chữ “Louis Vuitton Made in”.
Yêu cầu người bán cung cấp thêm hình ảnh: Người bán hàng có thể sử dụng ảnh túi Louis Vuitton thật để bán túi giả. Hãy cảnh giác nhé!

túi xách chính hãng cao cấp
túi xách chính hãng cao cấp

• Tìm mua giá tốt nhưng cần cảnh giác với lời mời chào giảm giá quá nhiều: Bạn cần lưu ý rằng một chiếc túi xách louis vuitton chính hãng có giá bán lẻ vài trăm đôla sẽ không được bán với giá thấp hơn 100 đôla, nhất là hàng mới.

• Tránh người bán hàng nói rằng họ có những chiếc túi thuộc “bộ sưu tập mới” chưa được bày bán ở cửa hàng

• Không mua của những người bán hàng nói họ có những chiếc túi “bán sỉ” hoặc được “thanh lý”: Louis Vuitton không giảm giá, không có các cửa hàng chuyên bán hàng tồn kho, cũng không bán sỉ. Bất cứ người bán lẻ nào nói ngược lại điều này đều không đáng tin cậy.

• Tránh mua túi xách louis vuitton chính hãng từ những người bán hàng trên vỉa hè, vì công ty không bán hàng kiểu này

Chú ý đến những chi tiết nhỏ

• Chú ý nhãn mác đính vào túi: Nhãn mác túi Louis Vuitton thật không đính vào túi mà được để riêng, thông thường được bỏ vào một ngăn trong túi xách louis vuitton chính hãng. Đặc biệt, bạn nên cảnh giác với nhãn mác trông có vẻ rẻ tiền và đính vào một sợi dây.

• Kiểm tra lớp vải lót bên trong túi: Các loại túi hàng nhái thường được dùng chất liệu vải nhựa hoặc da lộn rẻ tiền để làm lớp lót bên trong. Túi LV thật được lót bằng các chất liệu khác nhau như vải bố, vải mịn có chữ lồng, da sần, polyester hoặc da lộn microfiber.

• Túi giả có ni-lông bọc quai xách: Da bò tự nhiên không cần bọc ni-lông bảo vệ, vì vậy túi có ni-lông bảo vệ là hàng giả.
Kiểm tra móc cài và các bộ phận kim loại khác: túi xách louis vuitton chính hãng được sử dụng đồng thau hoặc vàng, còn túi giả dùng nhựa phủ bên ngoài một lớp sơn vàng.

túi xách chính hãng chất lượng
túi xách chính hãng chất lượng

• Xem khóa kéo có hình logo “LV” in chìm trên khóa

• Kiểm tra nhãn Made in của túi: Trước đây, túi Louis Vuitton chỉ được sản xuất tại Pháp. Tuy nhiên, nhiều thập niên qua, công ty cũng sản xuất túi tại Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Ý.

• Kiểm tra mã số: Hầu hết các túi Louis Vuitton chính hãng sản xuất sau đầu thập niên 1980 đều có mã sản xuất in trên túi. Từ năm 1990, mã số gồm có hai chữ cái và bốn chữ số. Mã số gồm một hoặc hai chữ cái và ba hoặc bốn chữ số trước năm 1990. Bên cạnh đó, một số túi xách louis vuitton chính hãng chỉ có mã số gồm ba chữ số mà thôi. Hãy tìm đúng chỗ in mã số. Mã số được đặt bên dưới vòng chữ D.

• Phân biệt các bộ phận đặc biệt của túi: Mặc dù túi Louis Vuitton chính hãng tương tự nhau, nhưng không có hai thiết kế nào giống hệt nhau cả. Bạn nên tìm hiểu về lớp vải lót bên trong, chân đế, đáy túi và các chi tiết khác của một kiểu túi cụ thể. Xem trên trang web chính thức của công ty hoặc hỏi cửa hàng gần nhất.

>>>Đọc Thêm: Chọn mua túi xách đẹp cho bé gái phù hợp cha mẹ đã biết cách chưa?

Kiểm tra thiết kế tổng thể

Thiết kế của túi xách louis vuitton chính hãng sẽ là dấu hiệu đầu tiên xác nhận chiếc túi đó có là hàng thật hay không. Một số thiết kế rõ ràng là giả, nhưng số khác đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ hơn mới có thể phát hiện được.

• Xem chiếc túi có mẫu mã thiết kế thật hay không: Nhiều khả năng nếu bạn không nhận ra thiết kế của Louis Vuitton thì đó là chiếc túi giả. Nếu còn nghi ngờ, hãy kiểm tra thiết kế của túi xách hàng hiệu Louis Vuitton ở các cửa hàng, trong các quyển ca-ta-lô hoặc trên trang web chính thức của Louis Vuitton.

túi xách chính hãng sang trọng
túi xách chính hãng sang trọng

Các thiết kế trông có vẻ thật nhưng lại là giả: Các thiết kế Multicolor, Cherry Blossom và Cerises không có ở mọi kiểu túi. Các kiểu cổ điển có khả năng là hàng giả.

• Nếu định mua một chiếc túi có chữ lồng tên thương hiệu, bạn cần đảm bảo các chữ phải được in rõ ràng bằng chữ vàng với các đường màu nâu trên chữ LV.

• Tránh mua túi chữ lồng chỉ có một màu đồng nhất hoặc các chữ lồng có màu sắc xanh lá cây.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại: maybalogiare.com để biết thêm các công ty may túi xách đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0909 938 333 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.