Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Tổng quan về Fenugreek và Pueraria Mirifica

Fenugreek và Pueraria Mirifica là hai cây được nhận biết tốt vì hàm lượng phytoestrogen rất cao của chúng. Như vậy, chúng được phân biệt ngay cả trong số các loại thảo mộc tăng cường kích thước vòng 1 khác, thường được coi là "đỉnh" trong việc tăng cường kích cỡ vòng 1 theo cách tự nhiên.


Vì vậy, những người này là những boobie boosters?

Vâng, Fenugreek có một lịch sử lâu dài và cao quý về quyền năng phytoestrogen của nó. Nó có chứa một hợp chất được gọi là diosgenin được sử dụng phổ biến để tạo ra estrogen tổng hợp. Trên thực tế, một nghiên cứu ở Ấn Độ cho thấy Fenugreek có một số ảnh hưởng đến việc sửa đổi hành vi hiện tại của các thành phần nhạy cảm estrogen trong cơ thể của người phụ nữ.Pueraria Mirifica, mặt khác, là một người mới đến tương đối đến hiện trường. Đó là một loại thảo mộc bản địa từ Thái Lan được khuyên dùng cho phụ nữ muốn cải thiện mái tóc và da của họ, có một giải pháp estrogen tự nhiên cho việc giảm cân và tất nhiên, để tăng kích cỡ ngực.

Lợi ích của Pueraria Mirifica là nhờ hàm lượng estrogen cao - đặc điểm nổi bật nhất của nó là Pueraria Mirifica có chứa Miroestrol và Deoxymiroestrol, có cấu trúc hóa học tương tự như estradiol, loại hoocmon estrogen mạnh nhất. Như vậy, PM đóng gói phytoestrogen đậm mạnh nhất mà bạn có thể hy vọng vào lúc này.

Cả Fenugreek và Pueraria Mirifica chứa lượng oestrogen có thể tạo ra một loại hiệu ứng "tuổi dậy thì" thứ hai trên cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm sự tăng trưởng của ngực, hông rộng hơn và các hiệu ứng nghiện ngập khác của tuổi dậy thì.

Những thuận và chống của Fenugreek và Pueraria Mirifica

Điều quan trọng nhất đối với Pueraria Mirifica là phytoestrogens có trong thực vật đủ mạnh để thực hiện một mình, và vẫn thấy một hiệu ứng vật lý hữu hình. Hiệu quả lớn nhất là tăng kích thước ngực, và bộ ngực căng và cứng chắc hơn có thể có được ngay từ khi chỉ cần bổ sung Pueraria Mirifica ít nhất là 2 đến 3 tháng.

Lợi ích khác của Pueraria Mirifica là lợi ích của nó kéo dài qua việc tăng cường kích cỡ ngực. Phụ nữ đã báo cáo việc làm tròn dần dần và lấp đầy vùng hông, tăng kích cỡ vòng 3, da mềm mại, tóc khỏe hơn, và thậm chí cải thiện tâm trạng.

Tuy nhiên, Pueraria Mirifica không phải là dễ dàng để có được bàn tay của bạn như Fenugreek và như vậy, có xu hướng được một chút pricier. Không phải đề cập đến việc điều trị những vấn đề như thế nào để sử dụng Pueraria Mirifica hoặc Pueraria Mirifica để lựa chọn (không phải tất cả các PM đều có tác dụng ngang nhau trong việc tăng cường kích thước ngực).

Lưu ý rằng ở Nhật Bản gần ba phần tư các sản phẩm tuyên bố là Pueraria Mirifica bị nhầm lẫn, vì vậy hãy chắc chắn bạn luôn biết PM của bạn xuất phát từ đâu và nó là loại gì. Kiểm tra danh sách các sản phẩm Pueraria Mirifica tốt nhất của chúng tôi.

PM cũng có hiệu quả hơn Fenugreek, có vẻ như là một điều tuyệt vời, nhưng có thể có tác dụng phụ như rối tung với chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của bạn, khiến bạn bỏ lỡ thời gian hoặc có những dấu hiệu chu kỳ giữa chu kỳ. Tìm hiểu thêm các tác dụng phụ của Pueraria Mirifica.

Tuy nhiên, hàm lượng phytoestrogen cao của Fenugreek cũng làm cho nó rất hiệu quả đối với sự phát triển của ngực, nhưng nó không mạnh bằng PM và kết quả thường đi chậm hơn. Fenugreek cũng có những lợi ích phụ - nó được biết là có tác động tích cực đối với hệ tiêu hoá, sức khoẻ tim mạch và thậm chí là các bệnh về thận khác nhau.

Ngoài ra trên mặt tích cực, hạt giống hoa cúc thường rẻ hơn Pueraria Mirifica. Điều duy nhất là kể từ khi củ cải đường không có hiệu lực, nó thường được thực hiện song song với các loại thảo mộc khác như palmetto thấy và thì là súp lơ. Các hỗn hợp của các loại thảo mộc bạn sẽ được uống với Fenugreek thường thêm vào cùng một lượng như chỉ cần dùng một Pueraria Mirifica bổ sung.

"Con" cuối cùng cho Fenugreek là nếu bạn đang sử dụng nó theo chủ đề hoặc bạn uống quá nhiều, bạn có thể bắt đầu có mùi rất mạnh như xi-rô / cà ri.

Đây có lẽ là trở ngại lớn nhất của Fenugreek. Nó có giá cả phải chăng, dễ lấy và hiệu quả, nhưng mùi thơm như một hỗn hợp xi rô phong và cà ri không phải là điều mà hầu hết phụ nữ thường làm.

Fenugreek vs Pueraria Mirifica: Cái nào tốt hơn cho việc nâng ngực tự nhiên?

Cả hai phụ nữ và nam giới đều đã thành công với cả Củ cải đường và Pueraria Mirifica. Cả hai đều giàu hàm lượng phytoestrogen và cả hai đều có giá trị gần như nhau khi bạn tính vào các loại thảo mộc khác nên được lấy cùng với Fenugreek.

2 xu của chúng tôi sẽ được đi với các tùy chọn bạn cảm thấy thoải mái nhất với. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý hiệu lực của Pueraria Miririca, hãy thử nó. Nếu PM quá mạnh đối với cơ thể và / hoặc bạn gặp các phản ứng phụ mà bạn không quan tâm (tức là tăng cảm giác ngon miệng, đầy bụng, chóng mặt, vân vân), sau đó cai nghiện trong một hay hai tuần và sau đó thử Fenugreek.

Cho dù bạn quyết định thử - hãy chắc chắn rằng bạn làm nghiên cứu của bạn và đi với một thương hiệu sử dụng dạng hiệu quả mạnh mẽ nhất của mỗi thành phần.

Nếu bạn đang dùng Pueraria Mirifica, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PURAFEM vì chúng chỉ sử dụng Pueraria Mirifica thuần túy, không có các chất phụ gia khác.

Nếu bạn sẽ đi cùng với Fenugreek, chúng tôi khuyên Natureday nên đưa ra tất cả các sản phẩm thảo dược khác. Họ có một hỗn hợp chất lỏng rất hiệu quả (tinctures là mạnh hơn các loại thảo mộc khô) đó là một sự kết hợp đơn giản và mạnh mẽ của Fenugreek, Fennel, Saw Palmetto, Blessed Thistle và Dong Quai - một sự pha trộn tuyệt vời của các loại thảo mộc phytoestrognic để tăng cường kích thước ngực, các loại thảo mộc anti-androgenic Để ngăn chặn testosterone, và các loại thảo mộc cân bằng hooc môn.

Cuối cùng, thật khó để nói rằng Táo bón hay Pueraria Mirifica là "tốt nhất" bởi vì việc tìm thuốc tăng cường kích thước ngực tốt nhất thực sự phụ thuộc vào những gì tốt nhất cho bạn.

Đọc thông tin về cả hai lựa chọn, biết rằng bạn luôn có thể thử nghiệm với một và sau đó trở lại với một người khác, và đi với một trong những cảm thấy thoải mái nhất cho bạn.

Và như mọi khi - hạnh phúc phát triển!