Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Cách tăng vòng 1 của phụ nữ Nhật Bản đáng học hỏi

Phụ nữ Nhật thường tự hào có vòng ngực nở nang, quyến rũ. Cùng học cách để sở hữu bộ ngực hấp dẫn của phái đẹp xứ mặt trời mọc.

Mới đây, một liệu pháp tăng kích thước vòng 1 chỉ sau 10 phút vừa được thường được dùng trên truyền hình Nhật Bản và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Phương pháp mát xa bằng tay kết hợp với kem massage nở ngực giúp vòng 1 to nhanh lẹ này có thể dễ dàng thực hiện được tại nhà.Vòng 1 nở nang hơn với 10 phút mát xa

Người giới thiệu và tăng trưởng biện pháp "bơm ngực" tự nhiên này là người hiểu biết chăm nuôi vòng ngực có nhiều năm kinh nghiệm tên là Tose Kyoko. Cô từng có cúp ngực tự nhiên cỡ A nhỏ li ti nhưng nhờ nuôi dưỡng đúng cách, vòng ngực hiện tại là cỡ H.

Sau khi chương trình dạy cách làm đẹp này được phát sóng, nhiều người đã học theo và thấy ngay kết quả. Mặc dù kích cỡ ngực lớn không đồng đều với mọi trường hợp nhưng hầu như đều cảm nhận và đo đạc được sự thay đổi.

Cách này gồm 3 bước:
Đầu tiên khi thực hiện cách thức này, chúng mình cần điều chỉnh tư thế ngồi thẳng lưng, hai vai mở ra sau.
Bước 1: Mát xa nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều lực theo cách mũi tên. Đường đi của cánh tay chạy từ dọc khuỷu tay đến cánh tay và vòng qua nách rồi chạy lên ngang thềm ngực. Động tác vuốt này làm đi làm lại 10 lần
Sau đó bạn tiếp tục dùng tay miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực. Khi thực hiện cách này chúng ta dùng lực đẩy thịt từ vai dồn về phía trước ngực. Làm động tác này 10 lần
Sau đó bạn nắn bóp phần hõm nách và làm mềm các mô mỡ. Đây là bước được gọi là cách làm mất đi các cơ bị tắc. Bạn dùng tay véo và miết phần cạnh hõm nách như hình 10 lần (Các ngón tay bấu vào hõm nách). Động tác này tuy hơi đau nhưng rất cần thiết bởi nó sẽ làm lưu thông các mạch máu dưới nách
Bước 2: Bước làm mềm ngực. Dùng tay ấn nhẹ và mát xa theo chiều như hình. Mẹo này giúp ngực mềm mại và gợi cảm hơn. Nó cũng giúp máu lưu thông tốt hơn
Bước 3: Thao tác ấn huyệt kích hoạt tuyến vú. Bạn dùng tay ấn vào vị trí như trong hình. Hai vị trí ấn là trong khe ngực và đầu vú, cần phải được ấn đồng thời
Sau đó mọi người tiếp tục mát xa bằng cách dùng cả bàn tay nâng ngực lên và xoa theo vòng tròn

Xoa theo đường tròn như hình
Cuối cùng là động tác dùng tay đẩy mô mỡ từ nách về ngực. Bạn dùng tay nắn, miết nhẹ từ nách về tới bầu ngực. Động tác này giúp tập hợp mô mỡ.
Hãy nhớ mỗi bên ngực làm 2 hiệp. Sau đó chuyển sang ngực còn lại.
2. Mát xa ngực bằng dụng cụ
Những chị em có vòng ngực nhỏ, chảy, nhão xệ có thể nhờ tới một công cụ có cái tên kỳ lạ "Bàn tay mát xa thể dục dụng cụ". Công cụ này có thiết kế gồm tay cầm nối với một bàn tay bằng nhựa màu hồng xinh xắn, dài khoảng 30 cm. Bạn sẽ dùng nó để tự mát xa nâng ngực ở bất cứ nơi đâu.
Phương pháp dùng là ấn nhẹ vào người và di chuyển dụng cụ theo chiều hướng lên. Nó sẽ giúp con gái tự mát xa ở những vị trí khó với tới trên cơ thể như phía sau lưng. Phần mỡ thừa sau lưng sẽ được bàn tay nhựa di chuyển tới vùng ngực.
Dụng cụ được làm theo khuôn bàn tay của người có kiến thức mát xa nổi tiếng Takiko Shindo, người được mệnh danh là có đôi tay thần kỳ. Nhà sản xuất khẳng định rằng cảm giác khi tiếp xúc dụng cụ cũng giống như được Takiko Shindo xoa bóp, nâng đỡ, kích phát triển ngực. Dụng cụ giúp giảm tình trạng ngực lỏng lẻo, chảy, kém săn chắc. Ngoài ra nó còn có điều hòa tuần hoàn máu, làm vòng ngực trẻ trung, hồng hào hơn.

Dụng cụ mát xa ngực thú vị của người Nhật
3. Phương pháp ăn uống để ngực nở nang
Bên cạnh mát xa bằng tay hay dùng dụng cụ thì người Nhật cũng rất chú trọng tới ăn uống để sở hữu vòng ngực no tròn, quyến rũ. Họ thường ăn những món có khả năng tăng estrogen như món làm đậu tương hay đu đủ xanh. Những món này giúp tăng kích cỡ vòng 1 và làm da khỏe mạnh. Ngoài ra họ còn thường xuyên thêm vào collagen.

Bên cạnh đó, một số người Nhật còn dùng thực phẩm được làm từ trứng gà hấp cùng sữa đặc và mật ong để giúp vòng 1 nở nang, gợi cảm.