Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

4 loại kem làm tăng kích thước vòng 3 đáng dùng nhất

Các loại kem làm tăng kích thước vòng 3 có thể là giải pháp số 1 để tăng trưởng mông của bạn lớn hơn mà không cần phẫu thuật vì chúng có các thành phần hoạt chất như bào chế gốc Maca, Volufiline, Pueraria Mirifica, và Wild Yam trong số những người khác.

Cũng như các sản phẩm thuốc uống nở vòng 1, tất cả vô số thảo mộc tự nhiên này đã được chứng minh là tăng cường kích thước mông  của bạn bằng cách kích thích các tế bào mỡ hiện diện bên bên trong da (mà không có phản ứng phụ).

Ngoài tăng trưởng của mông, các loại kem thoa nở mông này giúp củng cố cấu trúc bộ xương da của mọi người và cũng cải thiện sự trao đổi chất của mọi người.

Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng ta không thể phụ thuộc vào kem một mình để có được một mông lớn hơn. Họ nên luôn luôn được sử dụng như là một add-on cho các bài tập cách ăn uống và xây dựng booty, đóng công dụng chính trong việc mở rộng mông. Nếu bạn muốn đạt được chiến lợi phẩm mau hơn, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung cho những loại gel này bằng thuốc làm tăng mông.

Trong khi cố gắng chọn loại gel tốt nhất cho mông lớn hơn, chúng tôi đã cẩn thận so sánh và phân tích 10 thương hiệu bán chạy nhất và sau đó đưa ra 4 sản phẩm hàng đầu này dựa trên đạt kết quả và các bộ phận hoạt tính được sử dụng.

# 1. Kem làm tăng kích thước vòng 3 - Iso Sensual Curve Cream

Đây là một loại gel làm tăng mông tự nhiên đã được chứng minh là sẽ mở rộng và nâng mông của chúng ta. Thành phần hoạt tính trong ISOSensual Curve là Voluplus ™ có nguồn gốc từ hạt nhục đậu khấu (Macelignan) hoà tan trong dầu Macadamia.
Chức năng cơ bản của Voluplus ™ là nó thúc đẩy việc tạo ra các tế bào tươi có khả năng lưu trữ lipid đồng thời tăng khả năng tổng thể của các tế bào để lưu trữ lipid ở thể tích cao hơn. Kịch bản này cho kết quả kích thước mông mở rộng. Voluplus ™ đã được chứng minh khoa học để cải thiện kích thước mông lên đến 18%.
Thành phần có trong ISOsensuals Curve

Nước khử ion
Voluplus ™
Vitamin E, Kali phốt phát, Phenoxyethanol
Sáp ong, Rau Sáp
Glyceryl Stearate
Đậu nành lecithin
Nước ép lá Aloe Barbadensis
Dầu như nho, hạnh nhân ngọt, dừa
Mỗi chai có thể phục vụ bạn trong 2 tháng. Để có kết quả tốt hơn, hãy thử sử dụng kem mở rộng đường cong mỗi ngày ít nhất 6 tháng. Mùi cũng rất tốt.

# 2.Kem làm tăng kích thước vòng 3 Gluteboost Booty Enhancement Cream

Không thích uống thuốc uống? Đừng lo lắng! Gluteboost có gel mới làm tăng chất béo trên mông của chúng ta. Cả hai thành viên Volufiline và Voluplus có đạt kết quả trong việc thêm vào cho mọi người một bumpy bumpy. Volufiline được làm từ sự kết hợp của Sarsasaogenin từ Zhi Mu và polyisobutene hydro hóa. Ngay cả những thử nghiệm lâm sàng trên một số cá thể được lựa chọn cho thấy có sự tăng lên rất lớn 12% trong kích thước sau 28 ngày.

Gluteboost Cream Nhận xét khách hàng Các bộ phận khác được sử dụng là:

Lá Aloe Barbadensis
Bơ hạt mỡ
Gycerin
Dầu hạt cải dầu
Tocopherol
Maceligan
Polyisobutene hydro hóa
Cocos Nucifera
Dầu hoa oải hương
Disodium EDTA
Cải xoong
Dầu cá
Phán quyết:

Tất cả các sản phẩm Gluteboost được hỗ trợ 100% an toàn sự hài lòng và mang lại cho mông lớn hơn vĩnh cửu. Các loại dầu tự nhiên có trong kem giúp giảm cellulite và vết rạn da. Kem vận hành bằng cách kích hoạt tế bào chất béo, do đó giúp chúng tăng trưởng lớn hơn và dày đặc hơn. Bạn có thể thấy kết quả từ 4 đến 12 tuần và thậm chí mau hơn khi kết hợp với thuốc Gluteboost.

# 3.Kem làm tăng kích thước vòng 3 Booty Magic
Cho dù đó là mông, hông hoặc đùi của bạn, Booty Magic giúp chúng mình làm cho chúng lớn hơn mà không tăng cân. Kem làm tăng mỡ hoàn toàn tự nhiên này được phát sinh bởi chị em cho chị em muốn nâng lên đường cong của họ.

Booty Magic Enhancement Cream Các nguyên liệu được sử dụng là

Maca (Tìm lợi ích của Maca trên đường cong nữ)
Nước ép lá cây Aloe Vera Barbadenis
Chiết xuất gốc rễ Pueraria Mirifica
Chiết xuất gốc rễ của Wild Yam
Chiết xuất Resiphora Mukel Resin
Asiaticoside
Triglycerides Capric Capric
Rau động vật Emulsifer Wax
Glycerin
Cetearyl Alcohol
Natri stearoyl
Allantoin
Leucidal
Glutamate
Đánh giá của chúng tôi

Thứ nhất, nó có giá rất thấp so với nhiều sản phẩm tăng cường khác trên thị trường và tự nhiên 100%. Các nhà sản xuất đã cố gắng tiếp xúc một hỗn hợp các loại dầu tự nhiên giúp tăng mỡ trong vùng mông và tốt nhất là không có phytoestrogens được tiếp xúc trong gel này. Nó đi kèm với một nguồn bồi bổ 60 ngày và mọi người nhận được tuyệt đối không hoàn trả tiền bảo đảm trở lại.

# 4.Kem làm tăng kích thước vòng 3 Booty Kem Hoàn hảo.
Kem Booty Perfect được tiếp xúc trên bất kỳ khu vực nào sẽ kích hoạt các tế bào mỡ hiện diện bên dưới khu vực đó để phát triển lớn hơn và dày đặc hơn, do đó tạo cho chúng ta một chiến lợi phẩm hoàn hảo. Nó đi kèm với đảm bảo tuyệt đối rủi ro miễn phí vì nó được sản xuất trong một cơ sở được FDA cấp phép.

Booty Perfect Cream để Làm Bóp của chúng ta BiggerIngredients được sử dụng là:

Chiết chiết bào chế chiết xanh
Propanediol
Fisetin
Raspberry Ketone
Natri acrylat
Polysorbate 80
Chiết xuất lên men Pseudoalteromonas
Protein tinh bột thủy phân
Protein đậu nành thủy phân
Tripeptide-10 Citrulline
Caprylyl Glycol
Glycerin
Nước
Đánh giá của chúng tôi

Điều đầu tiên tôi thích về sản phẩm ngoài các đánh giá là đảm bảo không có rủi ro do các nhà sản xuất bổ sung, cho thấy họ tự tin về hiệu quả của sản phẩm như thế nào. Thứ hai, mọi người nhận được để xem kết quả trong ít nhất là 4 tuần tiếp xúc thường xuyên (hai lần mỗi ngày) và bạn cũng nhận được tiền lại bảo đảm trong hiện tượng mọi người không thấy bất kỳ kết quả, không có câu hỏi.