Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

5 bước massage siêu thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng mình chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu chú ý ở vùng da dưới mắt do nhiều lý do như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng mình có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất dễ chịu giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị tham khảo nguồn thông tin về cách làm trắng da đơn giản nhất để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích


Dưới mắt chúng mình có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp bạn tác động lên những hạch này, từ đó thêm vào thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp bạn cải thiện tuần hoàn máu và làm tăng sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm đẹp da nhanh lẹ.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng mình nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage siêu dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị đọc thêm nội dung hữu ích đến các cách dưỡng trắng da toàn thân để có thêm những thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng ta có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage siêu dễ chịu giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt. Bạn thường khởi xướng tìm hiểu thêm nguồn thông tin đến cách sử dụng bộ dưỡng trắng da laneige để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và loại bỏ độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa rất dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Bạn thường khởi xướng đọc thêm nội dung đến nhau thai cừu có tốt không để có thêm những thông tin chính xác Cách làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.